{{'TITLE_HEADER_CONTACT'|translate}}

ประกาศ ข้อกำหนดการสั่งซื้อสินค้าในเทศกาล “วันคนโสด11.11”

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ!

เทศกาลวันคนโสด11.11เป็นวันออกแคมเปญลดกระหน่ำวินเทอร์เซลล์ เพื่อแข่งขันทำยอดขายให้ถล่มทลายกันเลยทีเดียว ของอาลีบาบา กรุ๊ป บริษัทอี-คอมเมิร์ซอันดับ 1 ของประเทศจีน 

มีกว่า 80% ร้านค้าที่ขายสินค้าออนไลน์ในแพลตฟอร์มอีคอมเมริช เช่น Tmall.com Taobao.com 1688.com จะจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้ายิ่งใหญ่แห่งปี ตั้งแต่ 30-90%ค่าสินค้า

ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าเก่า หรือลูกค้าใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าขายส่ง หรือขายปลีก ดีลพิเศษนี้เป็นสำหรับคุณ

CHIPOขอประกาศให้ทุกทานรับทราบ เกียวกับข้อกำหนดการสั่งซื้อสินค้าในเทศกาล “วันคนโสด11.11”

1. เวลาของเทศกาลวันคนโสด 11.11
• ตั้งแต่เวลา 00.00น. ถึง 23.59น. ของวันที่11.11 เวลาจีน (ตั้งแต่เวลา 23.00น. ของวันที่ 10.11 ถึง 22.59น.ของวันที่ 11.11 เวลาไทย)

2. ระยะเวลาสั่งซื้อสินค้า
• Chipoจะเปิดทำการสั่งซื้อตลอด 24 ชั่วโมงของวันที่ 11.11

• แต่ทางChipoไม่การันตีจะสั่งซื้อสำเร็จทุกใบสั่งซื้อของลูกค้า และจะไม่ประยุกต์ใช้นโยบายเกี่ยวกับการสั่งซื้อภายใน 08 ชั่วโมงทำการ สำหรับใบสั่อซื้อที่ได้วางมัดจำในวันที่ 11.11

3. วางมัดจำใบสั่งซื้อและข้อกำหนดการสั่งซื้อ
• ในหน้าจอตะกร้าสินค้าในระบบจะมีปุ่ม SALE 11.11 ลูกค้ากดเลือก SALE 11.11 สำหรับใบสั่งซื้อที่ร้านค้าจีนได้เข้าร่วมเทศกาลวันคนโสด ทางChipoจะดำเนินการสั่งซื้อในวันเปิดsale11.11 หรือตรวจสอบใบสั่งซื้อเพื่อมัดจำส่วนหนึ่งให้ร้านค้าจีนก่อนสั่งซื้อ

•สำหรับใบสั่งซื้อที่ต้องมัดจำก่อนวันเปิดโปรกับร้านค้าจีน Chipoจะต้องชำระค่ามัดจำก่อนตามข้อกำหนดของร้านค้าจีน เนื่องจากร้านค้าจีนจะไม่คืนยอดเงินมัดจำ สำหรับใบสั่งซื้อดังกล่าวด้านบน ในกรณีลูกค้าจะยกเลิกใบสั่งซื้อ Chipoจะคืนยอดที่เหลือให้ลูกค้า หลังจากที่หักยอดเงินมัดจำกับร้านจีนก่อนนี้

• สำหรับใบสั่งซื้อ เมื่อChipoสั่งซื้อกับร้านค้าจีน หากจำนวนสินค้าในสต็อกของร้านจีนเหลือน้อยกว่าจำนวนสินค้าที่ลูกค้ากดสั่งซื้อในระบบ Chipoจะสั่งซื้อสินค้าทันที่ โดยที่ไม่ต้องยืนยันการเปลี่ยนแปลงจำนนวนสินค้ากับลูกค้า

• สำหรับใบสั่งซื้อที่ร้านค้าจีนปรับราคาสินค้าขึ้น Chipoจะส่งข้อความยืนยันการสั่งซื้อกับลูกค้าในคุยกันในใบสั่งซื้อ ดังนั้นลูกค้าต้องติดตามแจ้งเตือนในระบบ เพื่อยืนยันการสั่งซื้อต่อให้ทางChipoสามารถดำเนินการใบสั่งซื้อสินค้าให้ลูกค้าได้ทันเวลา

4. ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า
•สำหรับใบสั่งซื้อมีโปรโมชั่น11.11 ระยะเวลาจัดส่งสินค้าของร้านจีนอาจจะเกิดความล่าช้ากว่าปกติประมาณ 7-10 วัน
• สำหรับใบสั่งซื้อที่ไม่มีโปรโมชั่น ที่ได้วางมัดจำใบสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 08.11-14.11 ระยะเวลาจัดส่งสินค้าของร้านจีนอาจจะเกิดความล่าช้าเช่นกัน ประมาณ 3-5วัน เนื่องจากรับผลกระทบจากเทศกาลวันคนโสด11.11

CHIPO- ผู้ให้บริการตัวกลางในการสั่งซื้อ และนำเข้าสินค้าจากจีน ที่น่าเชื่อถือ มีความเป็นมืออาชีพ จะสนับสนุนช่วยซื้อสินค้าตลอด 24ชั่วโมง ในเทศกาล “วันคนโสด11.11”
นักรบของCHIPO จะต่อสู้ ตั้งแต่วินาทีแรกของการแข่งขันในเทศกาลช็อปปิ้งร้อนแรงที่สุดในรอบปี เพื่อช่วยซื้อสินค้าที่ชอบ ด้วยราคา SHOCK ที่สุด!

ดีลพิเศษแบบนี้จัดปีละครั้ง ห้ามพลาด!

หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ChipoThai ตามช่องทางดังต่อไปนี้

Livechat: www.chipothai.com

Line: https://lin.ee/oSFPwIj

Email: support@chipothai.com

ด้วยความเคารพ
คณะกรรมการ ChipoThai