CHIPO ประกาศ ข้อกำหนดการสั่งซื้อ ในเทศกาล “วันคนโสด11.11”


เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ!

ที่มาของคำว่า 11.11  เดิมทีมาจากขนม Pocky (Pocky’s Day)  ซึ่งขนมมีรูปร่างเป็นแท่งเหมือน 11.11 ซึ่งที่ประเทศญี่ปุ่น และเกาหลีจะนิยมกันมาก ส่วนที่มาของคำว่า วันคนโสด มาจากเลข 1 เป็นเลขที่ดูเหมือนคนยืนคนเดียว จึงเป็นที่มาของคำว่า “วันคนโสด” Single’s Day ซึ่งเป็นความเชื่อของชาวเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศจีน ซึ่งเป็นแนวคิดให้เกิดวันช้อปปิ้งครั้งใหญ่อย่างที่กล่าวไป แต่อีกในหนึ่งในเชิงการตลาด วันที่ 11 เดือน 11 เป็นช่วงเวลาที่ใกล้ถึงช่วงสิ้นปีปฏิทินตามแบบสากล เป็นช่วงเวลาที่จะโละสต็อคสินค้า 

เทศกาลวันคนโสด11.11 เป็นวันออกแคมเปญลดกระหน่ำวินเทอร์เซลล์ เพื่อแข่งขันทำยอดขายให้ถล่มทลายกันเลยทีเดียว ของอาลีบาบา กรุ๊ป บริษัทอี-คอมเมิร์ซอันดับ 1 ของประเทศจีน  

ที่ประเทศไทย คุณสามารถรวมเทศกาลนี้ได้ผ่านบริการChipoเราเช่นกัน เพื่อซื้อได้สินค้าสุดฮอต และด้วยราคาสุดพิเศษ 

ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าเก่า หรือลูกค้าใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าขายส่ง หรือขายปลีก ดีลพิเศษนี้เป็นสำหรับคุณ

ขอเสนอ แหล่งLink ร้านค้าที่น่าเชื่อถือ สำหรับเทศกาล11.11หากคุณยังไม่มีแหล่งสินค้า https://by.com.vn/0RWSmQ

CHIPO ขอแจ้ง ข้อกำหนดในการสั่งซื้อในเทศกาล “วันคนโสด11.11” ตามดังนี้

1. เวลาของเทศกาลวันคนโสด 11.11
• ตั้งแต่เวลา 00.00น. ถึง 23.59น. ของวันที่11.11 ตามเวลาจีน (ก็คือตั้งแต่เวลา 23.00น. ของวันที่ 10.11 ถึง 22.59น.ของวันที่ 11.11 ตามเวลาไทย)

2. ระยะเวลาสั่งซื้อสินค้า
• Chipo จะทำการสั่งซื้อกับร้านจีน ตลอด 24ชั่วโมง ในวันที่ 11.11 
• Chipoไม่การันตีจะสั่งซื้อสำเร็จทุกใบสั่งซื้อ และจะไม่ประยุกต์ใช้นโยบายเกี่ยวกับการสั่งซื้อภายใน 08 ชั่วโมงทำการ สำหรับใบสั่อซื้อที่ได้วางมัดจำในวันที่11.11

3. วางมัดจำใบสั่งซื้อและข้อกำหนดการสั่งซื้อ
• ในหน้าจอตะกร้าสินค้าในระบบจะมีปุ่ม SALE 11.11 ลูกค้ากดติ๊ก SALE 11.11 สำหรับใบสั่งซื้อที่ร้านค้าได้ร่วมเทศกาลวันคนโสด ทางChipoจะดำเนินการสั่งซื้อในวันเปิดsale11.11 หรือตรวจสอบใบสั่งซื้อเพื่อมัดจำส่วนหนึ่งให้ร้านค้าจีนก่อนสั่งซื้อ

 

Website

  APP มือถือ

 

• สำหรับใบสั่งซื้อที่ต้องมัดจำก่อนวันเปิดเทศกาลกับร้านค้าจีน Chipoจะต้องชำระค่ามัดจำก่อนตามข้อกำหนดของร้านค้าจีน เพราะจะนั้นไม่สามารถยกเลิกออเดอร์ได้ เนื่องจากทางร้านค้าจีนจะไม่คืนยอดเงินมัดจำ กรณีลูกค้าอยากยกเลิกใบสั่งซื้อ Chipoจะคืนยอดที่เหลือให้ลูกค้า หลังจากที่หักยอดเงินมัดจำกับร้านจีนก่อนนี้

• เมื่อChipoทำการสั่งซื้อกับร้านค้าจีน หากจำนวนสินค้าในสต็อกของร้านจีนเหลือน้อยกว่าจำนวนสินค้าที่ลูกค้ากดสั่งซื้อในระบบ Chipoจะสั่งซื้อสินค้าเลย โดยที่ไม่ต้องยืนยันการเปลี่ยนแปลงจำนนวนสินค้ากับลูกค้า

• สำหรับใบสั่งซื้อที่ร้านค้าจีนปรับราคาสินค้าขึ้น Chipoจะส่งแจ้งเตือนยืนยันการสั่งซื้อกับลูกค้าในคุยกันในใบสั่งซื้อ ดังนั้นลูกค้าต้องติดตามแจ้งเตือนใบสั่งซื้อในระบบ เพื่อยืนยันการสั่งซื้อต่อให้ทางChipoสามารถดำเนินการสั่งซื้อกับร้านจีนให้ทันเวลาโปร

4. ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า
• สำหรับใบสั่งซื้อมีโปรโมชั่น11.11 ระยะเวลาจัดส่งสินค้าของร้านจีนอาจเกิดความล่าช้ากว่าปกติประมาณ 7-10 วัน
• สำหรับใบสั่งซื้อที่ไม่มีโปรโมชั่น ที่ได้วางมัดจำใบสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 08.11-14.11 ระยะเวลาจัดส่งสินค้าอาจจะเกิดความล่าช้าเช่นกัน โดยประมาณ 3-5วัน เนื่องจากรับผลกระทบจากเทศกาลวันคนโสด11.11

ดีลพิเศษแบบนี้จัดปีละครั้ง ห้ามพลาด!

หากลูกค้าต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ChipoThai ตามช่องทางดังต่อไปนี้

Livechat: www.chipothai.com

Line: https://lin.ee/oSFPwIj

Email: support@chipothai.com

 
ขอแสงความนับถือ

คณะกรรมการChipoThai.com

 

02-11-2021
  • {{'COMPLAINT_CREATE'|translate}}