โปรโมชั่นวันแห่งคนโสด 11/11


 

เรียนคุณลูกค้า

 

วันที่ 11/11 (11พฤศจิกายน) ถือเป็นวันแห่งคนโสดของจีน เนื่องในโอกาสนี้ 80% ร้านค้าจีนที่ขายออนไลน์ในแพลตฟอร์มอีคอมเมริช เช่น Tmall.com, Taobao.com, 1688.com จะจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้ายิ่งใหญ่แห่งปี ลดราคาตั้งแต่ 30-70% เราต้องถือโอกาสนี้เพื่อซอปปิ้งได้สินค้าที่ถูกใจ ราคาก็ถูกให้ตนเอง และครอบครัวเรา
Chipo ขอแจ้งให้ทราบเกียวกับข้อกำหนด และนโยบายการสั่งซื้อ สำหรับโปรโมชั่นวันแห่งคนโสด รายละเอียดตามดังต่อไปนี้

 

1. วางมัดจำใบสั่งซื้อ

- ลูกค้าต้องจ่ายค่ามัดจำใบสั่งซื้อตามปกติ คือ 70% มูลค่าของใบสั่งซื้อที่จำเป็นต้องวางมัดจำให้กับร้านค้าจีนก่อน ที่เปิดขายในวันที่11/11

- สำหรับใบสั่งซื้อที่จำเป็นต้องวางมัดจำให้กับร้านค้าจีนก่อนสั่งซื้อ กรุณีลูกค้าต้องการยกเลิกใบสั่งซื้อ หากร้านจีนจะไม่คืนยอดเงินมัดจำสินค้า เมื่อลูกค้าขอยกเลิกใบสั่งซื้อ Chipoจะไม่สามารถคืนยอดเงินมัดจำ 70% ให้ลูกค้าได้  Chipoจะคืนยอดเงินที่เหลือให้ลูกค้า เมื่อร้านจีนคืนส่วนเหลือให้กับทางเรา

 

 2. ระยะเวลาจัดส่งสินค้า

- สำหรับใบสั่งซื้อได้ลดราคาในวันที่ 11/11/2018 ระยะเวลาร้านค้าจีนจัดส่งสินค้าอาจจะล่าช้ากว่าปกติกประมาณ 7-10 วัน

- สำหรับใบสั่งซื้อที่ไม่ได้ลดราคา และถูกสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 08/11- 14/11 ระยะเวลาจัดส่งสินค้าของร้านค้าจีนอาจจะมีการล่าช้ากว่าปกติประมาณ 3-5 วัน เนื่องจากรับผลกระทบจากโปรโมชั้นลดราคาวันแห่งคนโสด

 

3. เวลาสั่งซื้อสินค้า

เนื่องจากวันแห่งคนโสดเป็นเทศกาลลดราคายิ่งใหญ่ที่สุดของปีในประเทศจีน หลายๆรายการสินค้าได้ลดราคาสูง จึงปริมาณใบสั่งซื้อของลูกค้าจะมีเยอกมากขึ้น ดังนั้น Chipo จะไม่กรันตีจะสั่งซื้อสินค้าสำเร็จทุกใบสั่งซื้อ และเราจะไม่ประยุกต์ใช้นโยบายสั่งซื้อสินค้าภายใน 24 ชั่วโมงทำการ สำหรับใบสั่งซื้อที่ลูกค้าวางมัดจำในวันที่ 11/11/2018

Chipo ขอประกาศให้ลูกค้ารับทราบ เพื่อจะวางแผนให้ดีกับธุรกิจของตนเอง


 

ด้วยความเคารพ

ChipoThai

 

 

 

 

 

 

 

30-10-2018
  • {{'COMPLAINT_CREATE'|translate}}