{{'TITLE_HEADER_CONTACT'|translate}}

แนะนำทริคหาสินค้าลดราคา (Flash Sale) จากเว็บ 1688

Như chúng ta đã biết, 1688.com là một cửa hàng bán buôn nổi tiếng ở Trung Quốc. Trong đó bao gồm các doanh nhân, nhà máy sản xuất, đại lý và ông chủ lớn.

Ưu điểm 1688 – Sản phẩm có giá rẻ khi đặt hàng với số lượng lớn. Bạn có thể tạo ra các sản phẩm có thương hiệu, thiết kế hộp và logo của riêng mình. Trang web này phù hợp cho những khách hàng muốn đặt hàng số lượng lớn.

Ngoài ra website còn có chiến dịch Flash Sale, Chipo xin gợi ý cho khách hàng kỹ thuật xem sản phẩm Flash Sale với các bước như sau:

1. Truy cập trang web  https://www.1688.com/  và nhấp vào  爆品伙拼 (theo quy định màu đỏ). 

 

 

2.  Nó sẽ trông như thế này. Nếu không biết tiếng Trung, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Chrome và nhấn biểu tượng Google dịch (Hình 2). 

3. Trang này sẽ bao gồm các sản phẩm tham gia Flash Sale.

4.  Nhấn vào đây để đến liên kết sản phẩm. Mua sắm trực tuyến 1688 Hệ thống sẽ hiển thị thời gian áp dụng ưu đãi. Hạ giá và số lượng tối thiểu Đối với cửa hàng này, bạn phải đặt hàng 2 bộ trở lên.

Sau đó chọn sản phẩm và nhấn thêm vào giỏ hàng CHIPO  .

Chúng tôi xin cảnh báo trước vì đây là sản phẩm đang giảm giá. Sản phẩm sẽ hết rất nhanh nên các bạn đừng chần chừ mà hãy nhanh tay đặt hàng với số lượng lớn nhé.

Nếu muốn hỏi thêm thông tin, bạn có thể hỏi nhân viên chăm sóc. https://www.facebook.com/chipothailand